Hôm nay, ngày 25/05/2019 TRẮC ĐỊA SAO VIỆT - CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG MILIMET Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ kinh doanh 0912339513
Hỗ trợ kỹ thuật 0936050513
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập: 869.369
Tổng số Thành viên: 6
Số người đang xem:  18
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm đo đạc do công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và thiết bị phục vụ cho công tác đo đạc, từ máy thủy bình, kinh vĩ cho tới toàn đạc, GPS, máy đo sâu, đo xa...


Chúng tôi là nhà phân phối các thương hiệu lớn: LEICA, TOPCON, SOKKIA, NIKKON... vì chuyên bán buôn cho các đại lý nên giá cả sẽ rẻ nhất thị trường máy trắc địa tại Việt Nam. Điều này để khẳng định về giá thành sản phẩm. 

Sao Việt là Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc trắc địa, đo đạc lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện công ty đã cung cấp rất nhiều các loại máy móc thiết bị đo đạc cho rất nhiều công ty xây dựng và đo đạc địa chính lớn trên cả nước. Công ty chúng tôi định hướng phát triển theo mô hình chuyên nghiệp nhất, lấy "chữ tín" làm kim chỉ nam để tồn tại và phát triển. Vì vậy công ty Sao Việt cam kết với quý khách hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

VỚI TIÊU CHÍ: 'THIẾT BỊ PHÙ HỢP - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - DỊCH VỤ TỐT NHẤT' CHÚNG TÔI MONG MUỐN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÂU DÀI VỚI TẤT CẢ KHẢ NĂNG VÀ LÒNG NHIỆT TÌNH 

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 Trắc Địa Sao Việt - Chính Xác Đến Từng Milimet

Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
Tin mới đăng